ép-kính-samsung-A10-tại-biên-hòa-đồng-nai

Thông tin chi tiết Ép, thay mặt kính cảm ứng Samsung Galaxy A10

MobileCity là một trong những địa chỉ ép mặt kính, thay mặt kính Samsung Galaxy A10 được nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn trong vô số những địa chỉ sửa chữa điện thoại hiện nay tại Hà Nội, Đà Nẵng & TPHCM.

Với hơn 10 năm hoạt động, luôn mang đến quý khách hàng những trải nghiệm hài lòng và dịch vụ chất lượng, chắc chắn đây sẽ là địa chỉ bạn nên cân nhắc hàng đầu khi gặp vấn đề với dế yêu.

Ngoài thay mặt kính cảm ứng Samsung Galaxy A10 chính hãng với mức giá rẻ phải chăng, quý khách còn được hưởng chế độ bảo hành lên đến 12 tháng khi thay màn hình Samsung Galaxy A10 và tối thiểu 3 tháng với bất kì dịch vụ nào. Quý khách sẽ được trải qua quy trình làm việc khoa học, công khai sau đây.

 

thay-mat-kinh-samsung-galaxy-a10
Điện thoại Samsung Galaxy A10

>>>Xem thêm dịch vụ thay màn hình Samsung Galaxy A10 chính hãng, giá rẻ, lấy ngay tại thuytrangmobile

Quy trình ép, thay mặt kính cảm ứng Samsung Galaxy A10 tại thuytrangmobile

  • Đầu tiên tư vấn viên tiến hành đón tiếp và ghi nhận những hư hỏng quý khách gặp phải với điện thoại Samsung Galaxy A10. Nhận máy để chuyển đến kỹ thuật viên kiểm tra tình trạng Samsung Galaxy A10 hiện tại.
  • Sau khi có được kết quả kiểm tra, chúng tôi sẽ thông báo đến quý khách tình trạng chính xác cùng phương án tối ưu hiệu quả nhất đối với điện thoại Samsung Galaxy A10.
  • Khi quý khách quyết định sử dụng dịch vụ ép mặt kính cảm ứng, thay mặt kính Samsung Galaxy A10 tại trung tâm, tư vấn viên tiến hành lập phiếu sửa chữa.
  • Quá trình sửa chữa Samsung Galaxy A10 sẽ được diễn ra khi quý khách đã kí tên lên linh kiện để xác nhận mặt kính điện thoại là đảm bảo chất lượng, chính hãng, zin mới.
  • Quý khách sẽ test lại toàn bộ chức năng của điện thoại sau khi quá trình thực hiện thay mặt kính Samsung Galaxy A10 hoàn thành. Khi đó dịch vụ sẽ kết thúc khi quý khách thực sự hài lòng với chất lượng dịch vụ nhận được.
  • Lập phiếu thanh toán và phiếu bảo hành gửi đến quý khách hàng. Kế thúc dịch vụ.

Đặc biệt toàn bộ quá trình sửa chữa, thay thế trên, quý khách có thể quan sát toàn bộ thông qua hệ thống camera được lắp đặt trong phòng chờ của trung tâm.

Bạn hãy đến MobileCity để có những trải nghiệm hài lòng nhất khi cần ép mặt cảm ứng, thay mặt kính Samsung Galaxy A10.

Hân hạnh đón tiếp quý khách!

Hệ thống sửa chữa điện thoại di động Thuytrangmobile

Tại An Bình Biên Hòa Đồng Nai

cơ sở 1.địa chỉ:09/A1 Đường Trần Quốc Toản, Khu dân cư An Bình , Biên Hòa ,Đồng nai

holine: 0981926999

Tại long bình Biên Hòa Đồng Nai

cơ sở 2. địa chỉ: 25 Bùi văn hòa, long bình, đồng nai

holine:0977734639

Add Comment