Thay mặt kính Apple Watch Series 5 Biên Hòa

Lúc nào thì nên thay mặt kính Apple Watch Series 5? Khi bị hư đồng hồ điện tử thì nên đến đâu? Trung tâm nào có giá cả tốt nhất, chính sách bảo hành tuyệt nhất? Hãy đến với Thùy Trang Mobile nơi đáp ứng hết mọi nhu cầu của bạn.

Thay mặt kính Apple Watch Series 5
Apple Watch series 5

 

Lí do khiến cho mặt mặt kính của đồng hồ bị hư:

Máy bị vỡ hay xuất hiện các vết nứt đa số vì bị rơi xuống đất hoặc bị tác động bởi ngoại lực.

Smartwatch của bạn đã tới thời kì “về hưu” dẫn đến các linh kiện bị lão hóa, màn hình bị xuống cấp, có nhiều vết trầy xước lớn trong quá trình sử dụng.

Sử dụng lâu ngày không vệ sinh được bên trong máy dẫn bụi bám.

Cần lưu ý các vấn đề sau khi đi thay mặt kính Apple Watch Series 5:

Đầu tiên bạn xác định là mình chỉ bị hư mặt kính chứ không phải màn hình. Bởi vì, giá thay hai cái này khác nhau rất lớn, cho nên phải cẩn thận đừng để các cửa hàng báo sai lỗi. Sau đây là những dấu hiệu cho thấy bạn chỉ cần đổi mặt kính Series 5:

-Xuất hiện nhiều vết nứt nhưng không khó khăn cho cảm ứng.

-Hay đã bị vỡ nhưng cảm ứng vẫn còn hoạt động tốt: không bị loạn, chạy vẫn trơn chu

Thay mặt kính Apple Watch Series 5

 

-Màn hình vẫn hiển thị rõ nét, màu sắc hay độ tương phản vẫn không thay đổi so lúc mới mua

Thứ hai, hãy tìm kiếm trung tâm sửa chữa uy tín, để không bị mất tiền và còn có nguy cơ máy bị hư nữa.

Cuối cùng, là hãy chú ý lúc các sửa máy cho bạn để không bị tráo linh kiện bên trong. Bởi khi dùng linh kiện dỏm máy của bạn có nguy cơ bị: cháy, nổ, chập mạch điện là rất cao.

Vì sao bạn thay mặt kính Apple Watch Series 5 tại Thùy Trang mobile

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo và sửa chữa smartphone. Chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất cũng như mức giá ưu đãi nhất.

Với chúng tôi trung thực là được đặt lên hàng đầu. Trung thực với khách hàng, không báo giá sai hay kê thêm lỗi sửa chữa. Trung thực khi sửa chữa, tuyệt nói”Không” nói hiện tượng luộc đồ khi thay linh kiện.

Quy trình sửa chữa hoàn toàn minh bạch và chuyên nghiệp:

Ở Bệnh viện điện thoại 24h, quy trình sửa chữa được diễn ra dưới sự chứng kiến của khách. Cho nên hoàn toàn không có tình trạng “luộc đồ” của máy. Sau đây là các bước sửa chữa của Bệnh viện:

 

Bước 1: Khách đem máy đến trung tâm, nhân viên lễ tân sẽ kiểm tra sơ bộ. Và thông báo cho khách các lỗi cần sửa chữa cũng như báo giá.

Bước 2: Khi khách đồng ý sửa chữa tại trung tâm, lễ tân sẽ đưa máy đến bộ phận kỹ thuật. Khách hàng sẽ được dẫn đến khu vực sửa chữa để giám sát quá trình thay mặt kính Apple Watch S5.

Bước 3: Nhân viên kỹ thuật tiến hành sửa chữa dưới sự chứng kiến của khách.

Bước 4: Sau khi sửa chữa xong, tiến hành kiểm tra lần cuối trước giao cho khách.

Bước 5: Khách hàng kiểm tra lần nữa, không phát sinh lỗi gì. Khách hài lòng chất lượng sửa chữa, thu ngân sẽ dán tem và phiếu bảo hành, xuất hóa đơn gửi khách.

Có rất nhiều khách hàng khi gặp trục trặc về thiết bị, họ gọi đến 24h để được tư vấn. Vì vậy, mà đừng ngừng ngại hãy gọi cho chúng tôi theo số: 0981926999

Địa chỉ: 09/A1, Trần Quốc Toản, KDC An Bình, Biên Hòa, Đồng Nai

Hotline: 0981926999 & 0977734639

Add Comment