thay vo iphone 6s , 6plus gia re lay ngay

Bạn chán ngấy chiếc vỏ điện thoại “trăm cái như một” hoặc chỉ đơn giản muốn thay “áo” mới cho dế cưng sau một thời gian sử dụng? MobileCity trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín tại Hà Nội & TP.HCM hân hạnh được mang đến cho bạn dịch vụ thay vỏ iPhone 6S, 6S Plus. Với nguồn linh kiện vỏ đa dạng, chất lượng đảm bảo, thay thế xong bạn sẽ nhận lại được một chiếc iPhone như mới. Viền máy vừa khít với khung sườn và sáng đẹp giống tới 99% so với nguyên bản.

Liên hệ ngay 0981926999 để có giá mới và chính xác nhất


Dịch vụ thay vỏ iPhone 6S, 6S Plus chính hãng, lấy liền
Quá trình thay vỏ iPhone 6S, 6S Plus sẽ diễn ra nhanh chóng và đảm bảo an toàn tuyệt đối. Bởi chúng tôi luôn có đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm có thể đảm nhiệm việc sửa chữa các model khó như iphone. Hơn nữa máy móc kỹ thuật còn luôn được cập nhập và đổi mới nhằm tạo điều kiện tối đa phục vụ nhu cầu thay vỏ cho điện thoại iPhone của các bạn

2 phiên bản iPhone 6S và 6 plus có thiết kế tương tự như nhau ở phần vỏ bên ngoài và chỉ khác nhau ở chức năng mà thôi. Nên khi bạn muốn độ vỏ cho chiếc 6 lên 6 plus hay ngược lại thì hoàn toàn có thể thực hiện được.Với kỹ thuật cao cùng tay nghề nhân viên giỏi thytrangmobile cam kết sẽ làm bạn hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Cam kết sau khi độ vỏ 6 thành 6 plus xong máy sẽ hoạt động bình thường mà không có bất cứ ảnh hưởng nào tới phần cứng hay các linh kiện bên trong cả.

Đặc biệt trung tâm sử dụng 100% linh kiện vỏ zin chính hãng. Nên khi ip6. 6Plus mới thành công sẽ khó ai có thể nhận ra được là bạn đang dùng chiếc iPhone 6S chứ không phải 6 plus.

25 BÙI VĂN HÒA , PHƯỜNG LONG BÌNH, BIÊN HÒA ĐỒNG NAI
Ngay khách sạn Nguyên Vũ
Cạnh lẩu bò Năm Cảnh
Đối diện cafe Lam Hồng

Add Comment