thay-màn-hình-Vivo-V15-tại-biên-hòa-đồng-nai

Thông tin chi tiết Thay màn hình Vivo V15, Pro

Khi nào cần thay màn hình Vivo V15 hẳn là câu khỏi khá nhiều người dùng gặp phải sau một thời gian sử dụng máy. Chính sự giống nhau giữa những biểu hiện hư hỏng mặt kính và màn hình khiến nhiều người dùng gặp khó khăn khi xác định tình trạng máy. Để biết chính xác tình trạng, bạn có thể tham khảo những thông tin qua bài chia sẻ dưới đây nhé!

 

thay-man-hinh-vivo-v15
Điện thoại Vivo V15

>>>Xem thêm dịch vụ thay mặt kính Vivo V15 chính hãng, giá rẻ, lấy ngay tại Thuytrangmobile.

Những dấu hiệu khiến người dùng phải thay màn hình Vivo V15, Pro.

Sau đây là một vài biểu hiện màn hình Vivo V15 hư hỏng bạn có thể tham khảo:

  • Màn hình Vivo V15 Pro xuất hiện nhũng đường sọc ngang – dọc màu đen, trắng khiến cho chất lượng hình ảnh hiển thị không được đảm bảo, ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng.
  • Tình trạng màn hình điện thoại xuất hiện những vết nứt vỡ, hình ảnh bị loang màu sắc, bị biến đổi hoặc thông tin hiển thị chữ bị mờ cũng là một biểu hiện khiến người dùng phải thay màn hình Vivo V15.
  • Màn hình điện thoại Vivo V15 bị tối đen, người dùng không thể thao tác nghe máy khi điện thoại đổ chuông có người gọi. Đây là hiện tượng “chết màn hình” khá phổ biến khi màn hình hư hỏng. Khi đó chỉ có thay mới màn hình điện thoại Vivo V15 mới có thể giúp bạn khắc phục triệt để tình trạng này.
  • Màn hình có những đốm trắng, đen xuất hiện trên màn hình Vivo V15 Pro, tập trung tại góc và viên màn hình khiến cho nhiều thông tin hiển thị bị che mất,…

Với những biểu hiện trên, khả năng cao bạn sẽ cần thay màn hình Vivo V15 để chấm dứt hoàn toàn tình trạng này. Khi đó Thuytrangmobile là một trong những lựa chọn hàng đầu mà bạn có thể tham khảo.

Là trung tâm sửa chữa với hơn 10 năm hoạt động tại An Bình, Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai chúng tôi cam kết mang đến khách hàng những dịch vụ sửa chữa điện thoại Vivo chất lượng cùng linh kiện chính hãng, giá rẻ phải chăng cùng thời gian khắc phục nhanh chóng, có thể lấy ngay.

Mọi thắc mắc về thay màn hình Vivo V15 tại Thuytrangmobile, quý khách vui lòng liên hệ theo holine để được hỗ trợ tốt nhất.

Hân hạnh phục vụ!

Hệ thống sửa chữa điện thoại di động Thuytrangmobile

Tại An Bình Biên Hòa Đồng Nai

cơ sở 1.địa chỉ:09/A1 Đường Trần Quốc Toản, Khu dân cư An Bình , Biên Hòa ,Đồng nai

holine: 0981926999

Tại long bình Biên Hòa Đồng Nai

cơ sở 2. địa chỉ: 25 Bùi văn hòa, long bình, đồng nai

holine:0977734639

Add Comment