thay pin iphone chính hãng giá rẻ tại biên hoà đồng nai

 DỊCH VỤ THAY PIN IPHONE

Thông tin chi tiết Thay pin iPhone lấy ngay

Từ xưa đến nay, những dòng sản phẩm của iPhone luôn nhận được sự yêu thích và chào đón nồng nhiệt từ người dùng công nghệ, nhất là các thiết bị iPhone. Và tất nhiên, siêu phẩm iPhone XS Max ra đời không chỉ là đầu tư đột phá trong tính năng mà bên cạnh đó, thế hệ iPhone  cũng sẽ đánh dấu một bước cải tiến mới về kích thước ngoại hình trên thiết bị iPhone.

iPhone  là sự cải tiến đáng kể so với iPhone X thế hệ cũ về mặt hiệu năng, camera cho đến kích thước màn hình cực lớn, đáp ứng tốt mọi nhu cầu công việc, giải trí hàng ngày.

Tuy nhiên, dù là siêu phẩm nhưng iPhone cũng là một thiết bị smartphone nên viên pin trên máy cũng sẽ hao mòn qua thời gian dài sử dụng. Điều này sẽ làm cho viên pin không đủ chất lượng để đảm bảo đáp ứng tốt nhu cầu của người sử dụng. Chính vì thế, chúng ta cần thực hiện thay pin cho iPhone XS Max để có những trải nghiệm tốt hơn trên dòng thiết bị cao cấp này.

Một số đặc điểm của pin iPhone  chuẩn nhất thị trường

Viên pin trên iPhone  có dung lượng là 3.174 mAh và viên pin cũng có được một kiểu thiết kế hoàn toàn mới. Theo đó, viên pin sẽ được sắp xếp theo hình dáng L để tận dụng được tốt nhất các không gian bên trong máy.

Trong một bài thử nghiệm thì viên pin trên iPhone đã cho thời lượng sử dụng liên tục lên đến hơn 8 tiếng. Điều này cho thấy, tuy với dung lượng pin khá nhỏ so với các thiết bị smartphone Android khác trên thị trường nhưng nó vẫn có thể cung cấp một thời lượng sử dụng ấn tượng cho người dùng hiện nay.

THAY PIN IPHONE XS MAX

Tuy iPhone  có hỗ trợ sạc nhanh nhưng thiết bị này vẫn đi kèm theo một cục sạc 5W  như trước đây. Chính vì thế, nếu muốn tận dụng tính năng sạc nhanh của máy thì người dùng phải mua thêm củ sạc và cáp sạc hỗ trợ riêng. Khi sử dụng cục sạc nguyên bản như trước đây thì iPhone X có thời gian sạc đầy khá chậm đến hơn 3 giờ.

iPhone cũng có hỗ trợ sạc không dây chuẩn Qi và nó tương thích với hầu hết với các thiết bị sạc không dây theo chuẩn này.

Dấu hiệu nhận biết nên thay Pin iPhone  bị chai và cần thay thế:

  • -Thiết bị iPhone có dấu hiệu sạc nhanh bất thường và trong quá trình sử dụng thì pin tụt nhanh chóng.
  • -Viên pin bị nóng lên, dù không sử dụng hay thao tác gì. Đây là trường hợp khá nguy hiểm, cần phải thực hiện thay thế viên pin gấp để đảm bảo hơn cho quá trình sử dụng.
  • -Viên pin trên máy có dấu hiệu bị phồng lên, đây cũng là một trong những tình trạng nguy hiểm bởi khả năng cao sẽ gây nên cháy, nổ.
  • -Điện thoại iPhone  đang sử dụng bỗng dưng lại tắt nguồn đột ngột hay khi còn khoảng 20% pin thì xuất hiện thông báo pin yếu, cần kết nối sạc.

Địa Chỉ : 

cơ sở 1  ::  09/A1, Trần Quốc Toản, KDC An Bình, Biên Hòa, Đồng Nai

cơ sở 2  :: 25 bùi văn hoà ,kp6 phường long bình,biên hoà,đồng nai

Hotline   0981.926.999 & 0962755686